Một pha lập công kinh điển đi vào lòng người của anh chàng game thủ.

Vụ việc nghe như đùa này hóa ra lại là sự thật. Cụ thể, câu chuyện bắt đầu khi anh chàng game thủ xóm ra quán net cỏ ở khu phố 5, phường Long Bình (Biên Hòa- Đồng Nai). và bật máy cày game như một thói quen. Tuy nhiên, trong lúc lướt Facebook, anh chàng vô tình đọc được dòng tin liên quan tới tội phạm truy nã hai đối tượng, là hung thủ giết hại bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, ngụ taị Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương).

Những tưởng đó cũng chỉ là một mẩu tin vu vơ như bao tin tức thường ngày khác, thế nhưng anh chàng game thủ lại bất ngờ đứng hình khi tia sang máy đối diện, và bắt gặp ngay hai nghi phạm cùng chiếc xe tang vật với biển kiểm soát giống như trong đoạn truy nã. Sau một cú dụi mắt và xác định mình không nhìn nhầm, rất nhanh trí, anh chàng ngay lập tức âm thầm thông báo cho lực lượng công an mà không hề đánh động tới nghi phạm.

Đang ngồi net phát hiện đối tượng truy nã ở đối diện, nam game thủ lập tức báo công an, lập công trạng - Ảnh 1.

Anh chàng game thủ tố giác tội phạm giúp công an phá án thành công (nguồn ảnh: Người Đồng Nai).

Cũng rất nhanh sau đó, công an Bình Dương và công an phường Long Bình đã có mặt, xác nhận cũng như áp giải hai tên tội phạm truy nã về trụ sở.

Thế mới thấy, nhờ tới tinh thần cảnh giác của anh chàng game thủ mà công an đã nhanh chóng phá được vụ án khó xơi đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Hiện tại, tổ dân phố nơi anh chàng game thủ sinh sống đang có dự định trao trao bằng khen có công tố giác tội phạm cho anh chàng. Điều này cũng đúng thôi, khi đặt vào hoàn cảnh, có thể nhiều người sẽ chẳng chú ý mà lại tiếp tục lao vào combat game thôi. Quả là một tấm gương sáng cho anh em game thủ noi theo.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn: 0914.146.940