Những lý do ‘đừng bao giờ giao acc game cho bạn gái biết’

Trong tất cả những cái dại, đưa tài khoản cho bạn gái biết là một sai làm nghiêm trọng…

Một lời khuyên chân thành cho toàn thể anh em game thủ, đó là đừng bao giờ dại dột mà tiết lộ acc của mình cho bạn gái biết. Rất có thể công sức (và cả tiền bạc) của bạn sẽ biến mất theo làn khói đấy…

Dưới đây là những lý do khiến anh em phải cân nhắc thật kỹ càng, trước khi bạn gái hỏi: “Anh chọn game hay chọn em?”.

Cô ấy sẽ phá hỏng cả Acc

Khả năng rất lớn xảy ra nếu một ngày đẹp trời bạn giao tài khoản tâm huyết cho bạn gái nhờ log-in hộ. Lý do thì muôn vàn, nhưng có thể vì muốn bạn trai quan tâm đến mình hơn, cô ấy sẽ “chả vờ” vứt hết set đồ quý của bạn ra đất rồi nói em lỡ tay chẳng hạn… Thế là coi như đi đời rồi đấy.

Những lý do đừng bao giờ giao acc game cho bạn gái biết - Ảnh 1.

Những món đồ quý bị cho bay màu chỉ vì một thoáng chốc “lỡ tay” của bạn gái?

Trong khi bạn đã tốn nhiều công sức để build nhân vật, thì đây sẽ là tình huống vô cùng khó xử. Bởi trách cứ bạn gái thì chẳng được gì, có khi còn mất tất cả. Thôi thì cẩn tắc vô ưu, cứ giữ tài khoản cho riêng mình là tốt nhất.

Kiểm tra hộp thư, tin nhắn

Trong nhiều tựa game cho phép người chơi trao đổi và gửi tin nhắn tới bạn bè. Tuy nhiên đôi khi chém gió, bạn lỡ nói xấu bạn gái, lại để cô ấy vào đọc được thì có lẽ khỏi cần nói cũng biết hậu quả rồi.

Hoặc nhẹ nhàng hơn là những “đường link”, lời bàn tán về nhan sắc của một cô gái nào đó cũng có thể khiến người yêu của bạn sôi máu. Có lẽ đến đây bạn biết phải làm sao rồi nhỉ? 🙂

Những lý do đừng bao giờ giao acc game cho bạn gái biết - Ảnh 2.

Để bạn gái đọc được tin nhắn nhạy cảm thì… xác định 🙁

Giao trứng cho ác

Trường hợp bạn quen “người yêu” trong game thì đừng vội tin. Có thể bên kia chỉ là một gã đực rựa nào đó đang lấy nhân vật nữ để đi lừa gạt.

Ngoài những bức ảnh, bạn hãy check kỹ đối tượng của mình có thật là nữ hay không. Có thể là bằng cách xem livestream, gọi điện thoại hoặc cẩn thận hơn là gặp trực tiếp cho chuẩn chỉ.

Đến khi đủ thân và tài khoản không có gì khuất tất, bạn mới có thể giao acc cho người bạn gái mà không phải lăn tăn điều gì.

Bị xóa nhân vật

Điều đáng sợ nhất và khả năng xảy ra cũng khá cao. Đôi khi trong cuộc sống khó tránh giận dỗi nhau. Nếu bạn gái chọn cách vào acc rồi xóa nhân vật thì còn nỗi đau nào bằng.

Thực tế cũng đã có rất nhiều trường hợp như thế rồi đấy, bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Những lý do đừng bao giờ giao acc game cho bạn gái biết - Ảnh 3.

Vậy đó, là game thủ mà có bạn gái là điều đáng mừng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng phải chiều bạn gái vô điều kiện, nhất là khi tự nhiên cô ấy bắt bạn giao acc game. Hãy khéo léo mà từ chối đi nhé 🙂

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn: 0914.146.940